Máy khử trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ với 3 khởi thủy chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách lắp đặt và sử dụng:
một. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về máy rửa mặt foreo loại nào tốt tại website Xixa
Máy tiệt trùng thực phẩm dễ dàng sử dụng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho rộng rãi nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể dùng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review máy ép chậm savtm je35 tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào thùng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hòm đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước mang thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có tức là Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
nếu các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/